• 1.550.000 VND
  1.085.000
 • 850.000 VND
  680.000
 • 650.000 VND
  455.000
 • 650.000 VND
  455.000
Sản phẩm vẫn còn mua được
Thời gian còn lại

Hiên Trà Trường Xuân

       Hiên trà Trường Xuân mang có thể chia làm 2 phần chính: Khu vực trong nhà và bên ngoài sân. Các phòng trà trong nhà được bố trí những chiếc đệm ngồi và những chiếc bàn nhỏ, thấp kiểu Nhật Bản. Vị trí phù hợp với một nhóm khoảng 4 - 5 người bạn thân vừa quây quần trò chuyện vừa thưởng thức tách trà cùng với vị chua chua ngọt ngọt của món ô mai mận.

       Bên ngoài sân là những mảng màu vàng của dãy nhà tranh và màu xám của bức tường đá ong, không gian ngập ánh nắng và vô cùng thoáng đãng. Một bể cá nhỏ, một cây chuối ở góc vườn và những giỏ cây cảnh treo trên giàn mang đến sự tươi mát của thiên nhiên. Trên các bức tường làm bằng mành ghép treo một loạt bức ảnh nói về nghệ thuật thưởng thức trà đạo Nhật Bản.


      Nhâm nhi tách trà nóng trong không gian của mái tranh, tường mành, sàn nhà được kết từ những cái chõng ngồi, bạn sẽ cảm thấy như mình đang trở về một miền quê dân dã với nhà tranh mái lá thân quen.Trà ở Trường Xuân cũng rất đặc biệt. Đó là những hương vị riêng do chủ nhân của quán dày công nghiên cứu sáng tạo nên. Đến với Trường Xuân, bạn sẽ được biết thêm nhiều kiến thức về trà, hiểu biết về món trà đặc sản của quán và lắng nghe những giai điệu trữ tình từ các ca khúc nhạc Trịnh, nhạc Phú Quang...


 


Chia sẻ:

Hỗ trợ trực tuyến
Miss Nguyệt
Mr Long