• 1.550.000 VND
  1.085.000
 • 850.000 VND
  680.000
 • 650.000 VND
  455.000
 • 650.000 VND
  455.000
Sản phẩm vẫn còn mua được
Thời gian còn lại

Giới thiệu PhiLongTea

Trước tiên chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới những khách hàng đang ghé thăm sản phẩm của chúng tôi cũng như gửi lời tri ân tới nhữngkhách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm PhiLong.Tea.


Cơ sở PhiLongTea chúng tôi đã hoạt động từ năm 2009 chuyên cung cấp những dòng trà nổi tiếng trung hoa như: Long Tỉnh, Thiết Quan Âm, Oolong, Nhân Sâm Oolong, Phổ Nhĩ (Trà bánh). Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về cấp độ từng loại trà hay cũng như số lượng. Với đó là những mẫu mã sản phẩm hộp trà biếu cực kỳ sang trọng, rất phù hợp để làm quà biếu trong dịp lễ tết hay những ngày trọng đại trong năm.

Với những nghiên cứu chuyên sâu trong lĩnh vực Đông Y cổ truyền kết hợp với những bài Trà Thảo Dược Trung Hoa, cơ sở chúng tôi đã và đang tiến hành cho ra những dòng sản phẩm trà Thảo Dược rất tốt cho cơ thể như: Huyền Sâm Bát Bảo, Sinh Địa Bát Bảo, La Hán Long Táo, Long Nhãn Hồng Táo v.v...(công dụng chủ yếu chống mất ngủ, thanh nhiệt giải độc, mát gan v.v...). Kết hợp với đó là những loại trà Hoa nổi tiếng như: An Huy Hoàng Cúc, Long Tỉnh Cúc Hoa, Trà Hoa Hồng, v.v... (Toàn bộ nguyên liệu Hoa được nhập 100% từ Trung Quốc, những loại hoa đã được xử lý theo tiêu chuẩn chuyên dùng pha trà, tuyệt đối không xử lý qua chất diêm sinh bảo quản)

Bên cạnh đó chúng tôi cung cấp các vật dụng, dụng cụ pha trà: Ấm chén tử sa, bàn trà (Gỗ, trúc, inox, đất nung ... ), các bộ men sứ cao cấp, đồ dùng thuỷ tinh, đồ chơi trà, linh vật phong thuỷ v.v...

Chúng tôi cũng đáp ứng dịch vụ tại các lễ hội, khách sạn, nhà hàng, tiệc mừng với chuyên mục biểu diễn nghệ thuật KungFu Trà Đạo. Ngoài ra nhận cung cấp sản phẩm trà đạo, trà hoa, dụng cụ cho các quán trà, cafe, đại lý trên toàn quốc.

PhiLong.Tea có phòng thử trà chuyên nghiệp nằm trên khu phố thuốc Đông Y nổi tiếng phía bắc thuộc khu phố cổ Hà Nội, khách hàng đều có thể đến để thưởng thức miễn phí những sản phẩm Trà của chúng tôi:

 


Chia sẻ:

Hỗ trợ trực tuyến
Miss Nguyệt
Mr Long